2 ตุลาคม 2555  
กิเลนยิ้ม! เอไอเอโดดร่วมตบโบนัสก้อนใหญ่
Bookmark and Share

กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้เฮอีกรอบ เมื่อหนึ่งในผู้สนับสนุนทีม เอไอเอ ประกาศจ่ายโบนัสก้อนโตถ้าคว้าแชมป์ได้ พร้อมสัญญาจะนำทีม พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น มาฟาดแข้งในเดือน ม.ค. ปีหน้าด้วย

.ประกันภัย เอไอเอ หนึ่งในผู้สนับสนุนหลักของทีมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด โดย มร.รอน วาน โอเซ่น ซีอีโอใหญ่ ที่ได้เดินทางมาเยี่ยมสโมสร พร้อมกับได้มีการพบปะกับบรรดานักเตะและเจ้าหน้าที่ทีมอย่างเป็นกันเอง ในการนี้ยังได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการบริหารการเงินในอนาคตกับทีมและนักฟุตบอลด้วย เนื่องจากต่างก็มีรายได้ที่ดีจึงต้องบริหารการเงินให้ดีจะได้มั่นคงต่อไป

มร.รอน วาน โอเซ่น ยังเผยด้วยว่า ดีใจกับทีมที่ยังไม่แพ้ใคร และกำลังจะเข้าใกล้แชมป์ไทยพรีเมียร์ลีกในปีนี้ด้วย ถือเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยม ทั้งนี้ถ้าทีมคว้าแชมป์ลีกมาครองได้ ทางเอไอเอ ก็จะมีโบนัสก้อนใหญ่ เพื่อเป็นการตอบแทนในความเหนื่อยยากของทุกคนด้วย

สัญญานำ พีเอสวี มาฟาดแข้งปีหน้า

สำหรับ บ.ประกันภัย เอไอเอ ถือเป็นผู้สนับสนุนด้านงบประมาณ และกรมธรรม์ประกันภัยให้กับสโมสรต่างๆ ทั้ง 3 ลีก คือไทยพรีเมียร์ลีก, ยามาฮ่า ลีก วัน และเอไอเอสลีก รวม 30 ทีม เป็นไทยลีก 10 ทีม ดิวิชั่น 1 อีก 6 ทีม และดิวิชั่น 2 รวม 14 ทีม 

นอกจากนี้ ยังเป็นผู้สนับสนุนสโมสรชั้นนำของโลกด้วย หนึ่งในนั้นคือ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ยอดทีมของฮอลแลนด์ ที่ผู้บริหารเคยบินมาดูงานก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่ง ซีอีโอใหญ่ เอไอเอ เผยว่า ในเดือน ม.ค. ปีหน้า จะนำทีม พีเอสวีเดินทางมาแข่งขันกับแชมป์ไทยลีกของไทยอย่างแน่นอน และทีมนั้น ก็น่าจะเป็น เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ซึ่งจะเป็นเกมที่ดีเกมหนึ่งที่ทุกคนรอคอยอย่างแน่นอน
 

http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/120928_309.html

 

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com